LÀM CHỨNG CHỈ NGOẠI NGỮ

Chuyên mục:

2,500,000 VNĐ

LÀM CHỨNG CHỈ NGOẠI NGỮ
9.0 trên 10 được 5 bình chọn

 LÀM BẰNG GIẢ TIN HỌC , ANH VĂN CHẤT UY TÍN , ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG , PHÔI GỐC CỦA BỘ GD – ĐT

Làm bằng giả tin học , anh văn tại tphcm , hà nội , cần thơ , hcm nhanh cho các bạn không có thời gian đi học, có nhu cầu cần gấp cho công việc, bổ sung hồ sơ xin việc công chức nhà nước, nộp xét điều kiện tốt nghiệp, mở quán net..v.v.
—————————————————————————————-
* Hiện tại bên trung tâm chỉ cấp chứng chỉ anh văn, tin học phôi của bộ giáo dục do các trường đại học cấp, nó có thể sử dụng cho hầu hết công việc và sử dụng trên toàn quốc.

Bên mình làm bằng giả tin học , anh văn giả giá rẻ cẩn thận và đảm bảo cho các bạn luôn, có bản công chứng cho các bạn nữa nhé, giờ không chỗ làm chứng chỉ nào công chứng cho các bạn đâu, các bạn tham rẻ làm chỗ người ta không công chứng cho nhiều khi tiền mất tật mang, để tạo thuận lợi tối đa cho các bạn bên mình đã công chứng cho các bạn mấy bản nên giá bên mình để là hợp lí nhất rồi, ngoài ra các bạn công chứng tại địa phương cũng ok nhé.. !!!

Bên mình làm bằng giả tin học , anh văn tại q4, q5, q6, q7, q8, q9, q10, q11, q12, q1, q2,q3 luôn các bạn nhé .

 

chungchitienganh

Dưới đây là một vài dịch vụ tham khảo, bên mình làm tất cả các trường dùng phôi mới của bộ giáo dục nhé

Làm bằng giả tin học , anh văn chất lượng : 

. Dịch vụ làm bằng anh văn tại quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận 1, quận 2, quận 3

————————————————————————————-

Nhận làm bằng giả tin học , anh văn không cần đặt cọc chứng chỉ trong vòng 4 đến 5 ngày có chứng chỉ cho các bạn. <có thể cấp nhanh hơn tùy đợt làm>

-Không cần đóng học phí or tiền cọc trước, khi nào nhận chứng chỉ tới tay thì thanh toán tiền cấp chứng chỉ cho người giao.

Cách thức liên hệ làm chứng chỉ , làm bằng giả tin học , anh văn toàn quốc:

Chỉ cần copy và điền vào mẫu thông tin bên dưới rồi gửi qua mail cho mình là xong!:(bên m làm chứng chỉ bộ giáo dục – không có hình nên không cần gửi hình nhé)

Mẫu đăng ký:
– Họ và tên …………………*
– Ngày sinh ………………..*
– Nơi sinh …………………*(nơi sinh <tỉnh> chứ không phải là nguyên quán, nơi đăng ký hkt trú)
– Làm chứng chỉ (anh văn or tin học): …………………*
– Trình độ: A, B, C:…………..
– Xếp loại (Khá or Giỏi or TB):…………………
– Trường cấp:………………. (lựa chọn một trong các trường cấp phía trên)
– Thời gian cấp (tháng/năm cấp or khóa gần nhất):………….
-Số điện thoại liên hệ: …………….*
-Địa chỉ cụ thể nhận chứng chỉ:………………..*
– Người nhận: …………………….
– Ghi chú thêm:……………………

(p/s: * là thông tin cần phải có, gửi xong thấy mail mình có thư trả lời tự động là mình đã nhận được và sẽ làm cho các bạn, thông tin các bạn gửi sẽ được bảo mật tuyệt đối!)

lam-chung-chi-tin-hoc-tieng-anh-tai-ha-noi-4—————————————————————————

* Bên mình làm bằng giả tin học , anh văn giá rẻ đảm bảo cho các bạn. 

-Bằng có thể đi sao y công chứng ở bất kỳ phòng công chứng ở phường, xã nào.

-Có thể nộp xin việc công chức nhà nước, bổ sung hồ sơ, dùng nâng lương, mở quán net đều được cả. Bạn nào có vấn đề trục trặc xin cứ liên hệ lại, bên mình sẽ giải quyết thỏa đáng cho các bạn. Bên mình đặt chữ uy tín, được việc cho các bạn là trên hết.

-Bên mình gửi chuyển phát qua cho bạn, nhận chứng chỉ thì gửi tiền cho nhân viên chuyển phát. Nếu chứng chỉ nào các bạn đã nhận mà thấy bị sai, sót. các bạn cứ yêu cầu cấp lại qua email – mình sẽ cấp lại free cho các bạn.

* Hiện tại bên mình làm bằng giả tin học , anh văn tại quận Bình Thạnh , Thủ Đức , Gò Vấp , Phú Nhuận , Bình Tân , Tân Bình , Tân Phú , Hóc Môn , Nhà Bè nhé .

* Ngoài ra mình cũng làm một số loại bằng và nhiều giấy tờ khác…các bạn có nhu cầu liên hệ nhé…!!!