LÀM BẰNG CẤP 3

Chuyên mục:

2,500,000 VNĐ

LÀM BẰNG CẤP 3
9.0 trên 10 được 1 bình chọn

Làm bằng cấp 3 có hồ sơ gốc tại trường

Bạn có ý định mua bằng cấp 3 – thpt có học bạ gốc ( hồ sơ gốc ). Muốn chọn cho mình một địa điểm làm bằng cấp thpt chuyên nghiệp và uy tín. Tuy nhiên thời điểm hiện tại có quá nhiều đơn vị làm bằng cấp trên thị trường. Việc lựa chọn cho mình 1 địa điểm làm bằng giả thật sự rất khó khăn.

Làm bằng cấp 3 giả có bị phát hiện không?

Theo điều 267 bộ luật hình sự quy định ” người nào làm giả con dấu, tài liệu hoặc giấy tờ khác của cơ quan, tổ chức hoặc công dân, thì bị phạt tiền từ năm triệu đồng đến năm mươi triệu đồng hoặc bị phạt tù từ sáu tháng đến 3 năm ”

Trên đây là thông tư do nhà nước đưa ra. Tuy nhiên, đó là đối với người làm bằng cấp giả. Các bạn hãy yên tâm vì mọi quyền lời và thông tin của các bạn sẽ được chúng tôi dấu kín.

Việc bảo mật thông tin của khách hàng là vô cùng quan trọng. Cho nên bạn hãy yên tâm về vấn đề này nhé.

Bằng cấp 3 giả được làm tại với độ chính xác lên tới 100%. Bao công chứng, phôi giả bằng thật khó phát hiện.

Làm bằng cấp 3 phôi thật

Với vài triệu đồng bạn đã có ngay cho mình 1 tấm bang cap 3 trông giống thật tới 100%. Đỡ tốn công học 3 năm cấp 3, nhứt đầu với đống kiến thức và áp lực khi thi cử thpt.

Bằng giả cấp 3 cực kỳ tiện lợi cho những ai không may mắn. Muốn kiếm cho mình 1 công việc ổn định với mức lương cao hơn. Việc mua bằng cấp 3 sẽ giúp bạn đỡ tốn rất nhiều chi phí và thời gian.

Việc mua bán bằng giả ngày càng trở nên phổ biến. Thậm chí được rao bán tràn lang trên internet, bạn hãy tự tin lựa chọn cho mình 1 sự lựa chọn sáng suốt nhất nhé!

Làm bằng cấp 3 tại TPHCM

Chúng tôi có rất nhiều chi nhánh ở các thành phố lớn. Đặt biệt là TPHCM và Hà Nội. Vì vậy bạn chỉ cần đặt hàng làm bằng cấp 3 tại hà nội, lam bang dai hoc tai tphcm thì chỉ trong 1 -2 ngày là đã có bằng trong tay.

Cách nhận biết bằng cấp 3 giả ?

Nhiều trung tâm nhận làm bằng cấp 3 không cần đặt cọc, nhanh chóng với giá “Rẻ chỉ vài triệu đồng ”. Tuy nhiên điều chúng ta quan tâm nhất là bằng cấp 3 thật hay Bằng cấp 3 giả? Phân biệt bằng cấp 3 giả thật ra rất đơn giản, tuy nhiên có thể người mua còn chưa tiếp xúc với tấm bằng cấp 3 thật bao giờ thì làm sao có thể biết thế nào là bằng cấp 3 giả.

Nhận biết phôi bằng cấp 3

Có tới 95% cơ sở làm bằng cấp giả không có uy tín. Sẵn sàng sử dụng những phương pháp như :

Scan phôi bằng gốc để in trực tiếp ra phôi bằng mới. Phôi bằng mới này chỉ giống được 60% , rất dễ bị lộ khi nhìn trực tiếp bằng mắt thường. Mang đi công chứng chắc chắn sẽ bị phát hiện.

*Nguyên nhân : chúng ta thường thấy. Các hoa văn in trên bằng không được sắc nét, có dấu hiệu bị hơi nhòe. Màu sắc không đúng chuẩn, phôi bằng bị mất nét. Chất lượng giấy in đểu và ép luôn plastic để tránh bị lộ. Khi mang đi công chứng tại ủy ban, văn phòng công chứng 100% sẽ bị tịch thu và phạt.

Nhận biết con dấu đóng trên bằng cấp 3

Con dấu đóng trên bằng cấp 3 không giống thật

Thường là con dấu được scan. Hoặc thiết kế trực tiếp từ trên máy tính để in trực tiếp vào bằng. Khi in vào bằng thì trông rất thô, màu sắc không đỏ tươi. Giống khoảng 60% so với con dấu được đòng trực tiếp.

*Cách nhận biết: Lấy một mẫu dấu công chứng bất kỳ ở ngoài ủy ban hay văn phòng công chứng. Đưa gần vào tấm bằng chúng ta cần đối chiếu. Nếu màu mực con dấu đóng trên bằng không được đỏ tươi như mẫu dấu công chứng. Có dấu hiệu trông rất thô, thì đó là con dấu được in trực tiếp vào bằng, không phải con dấu đóng bằng tay.

Mất bằng cấp 3 làm lại như thế nào ?

Nếu lỡ 1 ngày bạn làm mất bằng cấp 3. Và bạn đang không biết làm lại như thế nào? Thủ tục làm lại bằng cấp 3 ra sao. Có khó khăn không trong việc làm lại bằng cấp 3 khi bạn lỡ mất.

Mất bằng cấp 3 có làm lại được hay không?

Bằng cấp 3 – thpt là một tấm bằng rất quan trọng. Và hiện tại đa số chúng ta phải sở hữu nó trong đời. Tuy nhiên nếu lỡ không may bằng cấp 3 bị mất, hư hỏng hoặc gặp vấn đề gì đó không còn nữa. Việc này gây ảnh hướng khá quan trọng trong việc bạn đi xin việc và có được 1 công việc tốt và ưng ý.

Bạn đang lo lắng, không! đừng lo lắng. Theo như ông Lê Quán Tần – vụ trưởng Vụ Giáo dục trung học (Bộ GD-ĐT) cho biết: “Bằng tốt nghiệp, bao gồm cả bằng tốt nghiệp THCS và THPT, chỉ cấp bản chính một lần.

Vậy khi làm mất bang cap 3 dù với bất cứ lý do nào người đứng tên trong văn bằng cũng chỉ được cấp lại bản sao. Chỉ trừ các trường hợp sai sót thông tin mới được cấp lại bản chính.”

Thủ tục làm lại bằng cấp 3

Theo quy định tại Thông tư 19/2015/TT-BGDĐT, thủ tục cấp bản sao từ sổ gốc bằng tốt nghiệp cấp 3 cần phải chuẩn bị hồ sơ bao gồm:

Bản sao chứng thực Giấy chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu còn giá trị sử dụng để người tiếp nhận hồ sơ kiểm tra.
Đơn xin cấp lại “bản sao” bằng tốt nghiệp cấp 3 (theo mẫu), có xác nhận lý do mất bằng tốt nghiệp cấp 3 của chính quyền địa phương hoặc Công an cấp xã (phường) và xác nhận của nhà trường nơi bạn học lớp cuối cấp.
Học bạ gốc (hoặc bản sao có công chứng).
Chứng minh nhân dân phô tô.
Ảnh 3×4
1 bộ hồ sơ.
Cuối cùng là đóng lệ phí cấp bản sao bằng tốt nghiệp cấp 3 được thực hiện theo hướng dẫn của Bộ Tài chính và Bộ tư pháp.

Mua sổ học bạ cấp 3 ở đâu ?

Bạn đang muốn mua sổ học bạn cấp 3, hoặc làm bằng cấp 3 – thpt có học bạ các trường toàn quốc?

Không đâu khác uy tín hơn đó là chúng tôi. Là đơn vị tiên phong hàng đầu trong việc làm bằng trung học phổ thông. Việc cung cấp cho bạn 1 sổ học bạ là việc rất đơn giản vời chúng tôi.

Không có bằng cấp 3 thì làm gì ?

Việc không có bằng cấp sẽ là thiệt thòi khá lớn dành cho mọi người, vì bằng cấp 3 là tấm bằng phổ thông bắt buộc mọi người phải sở hữu được, nếu không có bằng thì mọi người cũng có thể học một số nghề sau đây để có mức lương ổn định nhé.

– Nghề nấu ăn.

– Nghề sửa xe.

– Nghề điện lạnh.

– Nghề xây dựng.

…… Đây là những nghề có xu hướng có mức lương cao hiện nay, mọi người có thể tham khảo và lựa chọn cho mình.